Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn có tốt không ? Review chi tiết. Mua ở đâu ? Cách dùng ra sao ?

Có bao giờ bạn cảm thấy có một chút “ghen tị” khi có một số người luôn được sống trong bình an, sức khỏe và nhung lụa? Liệu do họ may mắn thực sự hay có một thế lực nào khác “giúp đỡ”?

Càng ngày trên mạng xã hội càng “rần rần” những vật phẩm phong linh mác từ “Thái Lan” nhưng hàng lại nhập từ Trung Quốc về. Cùng với làn sóng ấy cũng xuất hiện cả dòng vật phẩm phong thủy “Vòng chú đại bi”.

Chiếc vòng này có giá trị lên đến gần cả triệu bạc nhưng người mua hầu như vẫn chưa biết nhiều bí mật về nó. Vậy qua những dòng chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết được Vòng chú đại bị có lừa đảo không? Có tốt và linh nghiệm như lời đồn không nhé.

Hình ảnh sản phẩm Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn
Hình ảnh sản phẩm Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn

Vòng chú đại bi là gì?

Thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước. Do đó khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống .

Sản phẩm vòng phong thủy khắc Chú Đại Bi của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài khắc Chú Đại Bi trên vòng cũng khắc biểu tượng hoa sen của nhà Phật. Hoa sen là tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất mang tới hương thơm cho đời.

Đây cũng là loài hoa thể hiện sự tinh khiết, thanh tịnh. Trong Phật học thì hoa sen chính là biểu tượng cho sự chuyển hóa.

Hình ảnh sản phẩm Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn
Hình ảnh sản phẩm Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn

Những ai cần dùng Vòng chú đại bi

  • Người Cầu Vạn Sự Hanh Thông.
  • Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.
  • Người Cầu Tài Lộc Như Ý.

Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ CHÚ ĐẠI BI sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Vòng chú đại bi có tốt không
Vòng chú đại bi có tốt không

Chất liệu của Vòng chú đại bi

  • Chất liệu: Titan mạ vàng, ko bong tróc, ko rỉ sét, ko xỉn đen
  • Phù hợp với mọi kích cỡ cổ tay, không gây vướng víu.
  • Miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian
  • Xuất xứ: Xuất xứ: Tây Tạng – khi KH đặt mua sẽ được trì chú trước khi gửi hàng

Hướng dẫn cách sử dụng Vòng chú đại bi linh nghiệm nhất

Bạn có thể đeo VÒNG CHÚ ĐẠI BI như một loại trang sức hoặc đeo cùng đồng hồ vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của vòng.

Bạn phải là người đầu tiên chạm vào vòng khi nhận hàng. Vì như vậy vòng sẽ nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ.

Hình ảnh sản phẩm Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn
Hình ảnh sản phẩm Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn

Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của vòng chú. Khi vòng không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà vòng mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.

Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để vòng có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay vòng và cầu nguyện

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Vòng chú đại bi Tâm Kinh có tốt không ?

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn có tốt không ? Review chi tiết. Mua ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 1

Anh Tuấn – Hà Nội

Mua hàng của shop đã lâu giờ mới viết đánh giá. Mình rất hài lòng khi mua hàng ở shop. Vòng rất đẹp, các chi tiết được chạm trổ cẩn thận tỉ mỉ, màu vàng sang trọng. Gói hàng cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Rất thích cách làm việc của shop! Mua 1 lần là muốn mua thêm nhiều lần nữa!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn có tốt không ? Review chi tiết. Mua ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 2

Bạn Lệ Ngân – Cần Thơ

Mình là người tín Phật, mỗi tháng ăn chay một lần vào những ngày mùng 1, tuy nhiên cuộc đời mình vẫn chưa thực sự cảm thấy bình yên cho đến khi mang bùa hộ mệnh bên mình. Chiếc Vòng chú đại bi đã trở thành vật bất ly thân và giúp mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình gần như là trầm cảm, sau đó mọi thứ dần dần tốt đẹp hơn, giờ mình cảm thấy thật sự hạnh phúc khi là một người mẹ đơn thân, việc kinh doanh online cũng rất phát đạt. Cảm ơn vì tất cả!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Vòng chú đại bi giúp hút tài lộc và may mắn có tốt không ? Review chi tiết. Mua ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 3

Chị Hồng Thúy – TP.HCM

Tôi là một thầy phong thủy và luôn luôn tin rằng mỗi con người chúng ta cần có một bùa hộ mệnh để phù hộ cho mình. Và tôi lựa chọn Chú Đại Bi, từ khi đeo chiếc vòng được khác Chú Đại Bi này mọi tai ương khiến tôi dễ dàng vượt qua mà không gặp bất kì trở ngại nào, tôi đã tư vấn cho rất nhiều người gặp chuyện khó khăn trong cuộc sống nên đặt mua vòng được trì chú từ Tây Tạng này. Thật sự rất linh thiêng.

Mua Vòng chú đại bi ở đâu? Liệu có Vòng chú đại bi hàng giả?

Để tránh tình trạng hàng giả, Vòng chú đại bi chỉ được bán trực tuyến trên website chính thức với giá cả và thông tin được niêm yết công khai, rõ ràng. Vòng chú đại bi không được phân phối ở bất kỳ các trang thương mại điện tử khác như amazon, aliexpress hay lazada

Vậy, làm thế nào để mua Vòng chú đại bi ở Việt Nam? Hãy mua trực tiếp Vòng chú đại bi tại website chính thức, hiện đang có giá là 850.000đ/ 1 chiếc vòng.

Vòng chú đại bi có tốt không

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: