Phản hồi của khách hàng khi sử dụng viên giải rượu Senudo có tốt không ? Mua chính hãng ở đâu ? Cách dùng ra sao ?

Hiện nay tình trạng uống rượu bia đã và đang ngày cảng phổ biến đặc biệt là đối với nam giới. Dù biết rượu bia gây rất nhiều những tác hại đến sức khỏe, nhưng do công việc cũng như việc duy trì các mối quan hệ nên việc sử dụng rượu bia là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều người đã tìm đến viên giải rượu Senudo để giúp bảo vệ sức khỏe khỏi những tác hại của rượu bia. Vậy Senudo có thành phần gì đặc biệt mà có thể bảo vệ sức khỏe khỏi rượu bia? Viên giải rượu Senudo thật sự có tốt không ? Mua Senudo chính hãng ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

Hình ảnh sản phẩm viên giải rượu Senudo giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia
Hình ảnh sản phẩm viên giải rượu Senudo giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia

 

Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe

Chất cồn có trong rượu bia là nguyên nhân của hàng nghìn ca VÔ SINH tại Việt Nam!

Bệnh nhân ung thư gan 80% đều là NGƯỜI UỐNG RƯỢU BIA nhiều

Bia rượu là nguyên nhân chính của bệnh Gan nhiễm mỡ gây ra đột quỵ cực kỳ nguy hiểm.

Viên giải rượu Senudo có tốt không
Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe

Viên giải rượu Senudo là gì? Có nguồn gốc từ đâu ?

Viên giải rượu Senudo là thuốc uống giải rượu dạng viên mới nhất hiện nay. Giúp bảo vệ gan khỏi những tác hại bên ngoài của rượu bia với thành phần thảo dược tự nhiên 100%. Đây là sản phẩm do công ty TNHH SENUDO Việt Nam sản xuất. Mã số là: 01197/XNQC-ATTP.

Ai là người nên sử dụng viên giải rượu Senudo ?

Người không uống được rượu bia nhưng do tính chất công việc, phải thường xuyên gặp gỡ đối tác trò chuyện, trao đổi công việc nên vẫn phải ép bản thân uống rượu. Sợ mất tỉnh táo, và sợ cảm giác say rượu mệt mỏi.

Người thường xuyên uống rượu bia và bị các triệu chứng như nổi mẩn đỏ, mắt đỏ, buồn nôn, đau đầu chóng mặt, vài ngày sau thì ngứa ngáy, cơ thể nổi nhiều ban đỏ.

Người bị bệnh Gan nhưng thường xuyên uống bia rượu theo thói quen nên khó để cai được rượu bia.

Những người vợ có chồng hay nhậu nhẹt bê tha, thường xuyên phải giải quyết hậu quả của chồng khi say xỉn, nhẹ thì ói mửa khắp nhà, nặng thì gây sự quậy phá. Hãy mua ngay SENUDO để giúp chồng giải rượu siêu tốc , TỈNH TÁO NGAY LẬP TỨC.

Hình ảnh sản phẩm viên giải rượu Senudo giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia
Hình ảnh sản phẩm viên giải rượu Senudo giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia

Thuốc giải rượu Senudo có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên

Cà gai leo

Thường dùng rễ, cành, thân để làm thuốc chữa bệnh. Vị the, ấm, tiêu tán phong thấp, giảm đau, cầm máu, tiêu độc…rất tốt. Bên cạnh đó, Cà gai leo có tác dụng giải rượu rất mạnh, chỉ cần nhấm nháp 1 chút rễ là cũng có tác dụng rồi. Có chứa các chất alcaloid, một chất có thể phá hủy 1 dung lượng cồn rất lớn trong cơ thể.

Quả khúng khéng

Cây Chỉ cụ thân gỗ, cây được trồng ở các nơi vùng núi tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn. Từ xưa, người ta đã dùng quả Khúng khéng để giải rượu, giải độc, chống nôn, bảo vệ lá gan… Thân gỗ còn dùng để đẽo hình gối để gối đầu hoặc đẽo thành từng mảnh mỏng như vỏ bào để sắc nước uống cũng với mục đích chống nôn, chống say rượu.

Viên giải rượu Senudo có tốt không
Thành phần của Senudo

Công dụng của viên giải rượu Senudo

  • Bảo vệ dạ dày
  • Bài trừ gốc rượu
  • Hỗ trợ khỏe gan
  • Thanh lọc cơ thể

Hướng dẫn sử dụng viên giải rượu Senudo để đạt hiệu quả tốt nhất

Loại thuốc uống giải độc rượu bia này sử dụng vô cùng đơn giản bởi được sản xuất dạng viên. Sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn sử dụng trước khi uống rượu.

Sử dụng 2 viên trước khi uống rượu khoảng 30 phút.

Dùng 1-2 viên sau khi uống rượu

Lưu ý khi sử dụng SENUDO

Mặc dù bạn đã uống viên giải rượu này nhưng không có nghĩa là bạn uống rượu bia một cách quá đà. Thuốc này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe toàn diện nếu như bạn biết sử dụng điều độ rượu bia cũng như kết hợp với các bài tập thể dục để tăng sức khỏe và thể trạng hàng ngày.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng viên giải rượu Senudo có tốt không?

Ý kiến của chuyên gia

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng viên giải rượu Senudo có tốt không ? Mua chính hãng ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 1

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hương – Khoa dinh dưỡng Bệnh viện 108

Khi uống rượu, chất cồn được hấp thu nhanh chóng vào máu qua niêm mạc dạ dày và ruột. Toàn bộ lượng máu ở đường tiêu hóa đều phải đi qua gan trước khi về tim. Vì vậy, gan là nơi tập trung nồng độ cồn cao nhất. Tế bào gan có hệ thống men (enzyme) chuyển hóa cồn, biến đổi cồn qua một chuỗi phản ứng hóa học để cuối cùng cho ra CO2 và nước, thải ra ngoài qua nước tiểu và phổi.

Song khả năng của gan chỉ có hạn, nó chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định mỗi giờ. Nếu công việc và tình cảnh bắt buộc phải uống quá giới hạn, bạn cần phải có BIỆN PHÁP BẢO VỆ GAN VÀ GIẢI ĐỘC GAN HIỆU QUẢ. Hiện nay, việc dùng thảo dược đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng THẢI ĐỘC VÀ BẢO VỆ GAN, đang là xu hướng đang được nhiều người tin dùng. Trong đó, KHÚNG KHÉNG là dược liệu hàng đầu cho bệnh lý về gan.

Nhận xét của khách hàng

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng viên giải rượu Senudo có tốt không ? Mua chính hãng ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 2

Bạn Phi Hùng: 25 tuổi, Hà Nội

Tôi là nhân viên cấp dưới phải thường xuyên thay mặt sếp gặp gỡ các đối tác, vì vậy bắt buộc phải dùng bia rượu thường xuyên làm tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mình. May nhờ lên mạng thấy có giới thiệu sản phẩm viên uống giải rượu Senudo. Tôi liền mua dùng thử và kết quả thật mĩ mãn. Bây giờ tôi không cần phải lo lắng về những lần mệt mỏi và say xỉn của mình nữa rồi

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng viên giải rượu Senudo có tốt không ? Mua chính hãng ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 3

Anh Văn Long: 50 tuổi, TP. Hồ Chí Minh

Mình đã có tuổi rồi sức khỏe không còn trai tráng như xưa, trước do chủ quan uống nhiều rượu bia nên giờ bị bị gan nhiễm mỡ nặng. Mình tình cờ được ông bạn lâu năm tặng lại cho viên giải rượu Senudo để uống giải độc gan đồng thời vẫn có thể lai rai vài chén với bạn bè lâu năm được. Giờ mình dùng viên giải rượu Senudo như thói quen luôn, rất tốt.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng viên giải rượu Senudo có tốt không ? Mua chính hãng ở đâu ? Cách dùng ra sao ? 4

Chị Thu Phương: 45 tuổi, Cần Thơ

Tôi có ông chồng hay mê nhậu nhẹt, mỗi lần ổng đi nhậu về là là lối om sòm phá làng phá xóm rồi còn ói mửa khắp nhà. Bình thường khi chưa nhậu ổng rất hiền và tốt tính . Mà hễ rượu vào là không kiểm soát được bản thân, tôi rất khổ tâm. Thế mà từ khi được bạn tôi mách cho sử dụng viên giải rượu Nudo trước khi uống rượu thấy ổng ý tỉnh táo hẳn, đi nhậu về vẫn vui vẻ bình thường. Tôi vui lắm.

Mua viên giải rượu Senudo chính hãng ở đâu? Liệu có thuốc giải rượu Senudo hàng giả?

Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan khắp thị trường, Viên giải rượu Senudo chính hãng chỉ được bán trực tuyến trên website của nhà sản xuất với giá cả và thông tin sản phẩm được niêm yết công khai, rõ ràng. Viên giải rượu Senudo không được phân phối ở bất kỳ hiệu thuốc hay các trang thương mại điện tử khác như amazon, aliexpress hay lazada

Vậy, làm thế nào để mua Viên giải rượu Senudo ở Việt Nam? Hãy mua trực tiếp Viên giải rượu Senudo tại website của nhà sản xuất, hiện đang có ưu đãi siêu hấp dẫn với giá 700.000đ/2 hộp (giá gốc là 1.580.000đ/2 hộp)

Hình ảnh sản phẩm viên giải rượu Senudo giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia
Hình ảnh sản phẩm viên giải rượu Senudo giúp bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: