Mẹo đặt phòng khách sạn rẻ hơn và 3 lưu ý sử dụng HotelQuickly

Sau bài viết : Hướng dẫn sử dụng chi tiết ứng dụng đặt phòng Hotel Quickly mình làm tiếp bài Mẹo đặt phòng rẻ hơn và một số lưu ý khi sử dụng Hotel Quickly này để giúp bạn có được thông tin chính xác cũng như mẹo đặt phòng giá rẻ khi đi nghĩ dưỡng ở những khách sạn hay khu resort cao cấp với giá rẻ nhất.

[icon type=”glyphicon glyphicon-asterisk”] Mẹo đặt phòng khách sạn online rẻ hơn khi sử dụng HotelQuickly

1. Sử dụng Chính sách Khách hàng thường xuyên của HotelQuickly.

Có thể nhiều bạn chưa biết chính sách ưu đãi rất mạnh tay của dịch vụ đặt phòng khách sạn online HotelQuickly. 9Coupon xin liệt kê ra đây để các bạn nghiên cứu nhé:

 • Sau đặt phòng lần đầu tiên bạn sẽ được giảm 4% cho các đặt phòng tiếp theo ( Cấp Silver )
 • Sau đặt phòng lần thứ 5, bạn sẽ được giảm 6% cho các đặt phòng tiếp theo ( Cấp Gold )
 • Sau đặt phòng lần thứ 10, bạn sẽ được giảm 8% cho các đặt phòng tiếp theo. ( Cấp Platinum )

Mình ở cấp Silver, sắp lên Gold roài :v.

2. Chia sẻ với bạn bè app này có thêm credit trong tài khoản.

 • Mỗi thành viên đều có một mã số riêng, bạn hãy vào mục “Invite” hoặc “Mời” bạn bè download app Hotelquickly và nhập mã của bạn để bạn bè bạn nhận được 200k trong tài khoản và bạn nhận được thêm 20k.
 • Nếu bạn bè bạn đã mời booking khách sạn qua hotelquickly ngay thì bạn nhận được 200k trong tài khoản.
 • Tuy nhiên voucher của bạn sẽ có thời hạn sử dụng ( 1 ~3 tháng ), bạn xem thêm trên app để biết khi nào hết hạn voucher.

Nhắc lại : 

Cách nhận thưởng 300K tiền ảo HotelQuickly

 • Mã tặng 300k: HQTHIEN ( Chỉ Voucher này từ 9Coupon mới nhận được số tiền này nhé )
 • Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần. Phát hiện là bạn sẽ không bao giờ cài được ứng dụng này nữa (uổng lắm đó )
 • Mã này có giá trị trong 3 tháng.
 • Tìm thêm voucher HotelQuickly tại đây.

3. Đặt phòng sớm, phòng khách sạn giá sẽ rẻ hơn.

Mới đây, khi đi Mũi né, mình tính book phòng khách sạn BlueShell Resort 4 sao nhưng vì không có nhiều thời gian nên mình đã bỏ lỡ qua ngày hôm sau, tới Mũi Né rồi mới đặt. Giá leo thang cao khiếp, tận 1tr/phòng nhưng vì mình đi nhóm 8 người và sử dụng những thủ thuật trên nên mình “chốt kèo” còn có 1tr2 cho 4 phòng trị giá gần 6tr. Tin nổi không 😀 Ko tin thì xem video Channel của 9Coupon nhé :v

[notification type=”alert-success” close=”false” ]

Kinh nghiệm rút ra :

 • Hãy đặt phòng trước 1 ngày và chọn ở 2 đêm, Hotelquickly sẽ hiện nhiều phòng khách sạn hơn với mức giá rẻ hơn để bạn có thể đặt phòng.
 • Nếu chỉ ở 1 ngày, hãy đặt trong khung giờ sáng 9h đến 1h chiều vì giờ đó khác trả phòng chứ không ai đặt cả.
[/notification]

[icon type=”glyphicon glyphicon-info-sign”] 6 lưu ý khi sử dụng Hotel Quickly

 • Vì đặt phòng khách sạn online giờ chót nên HotelQuickly sẽ mặc định lấy cho bạn phòng có giá rẻ nhất của khách sạn đó. Điều này gây ra một chút phiền toái nếu phòng được chọn là phòng 1 giường mà bạn đi 2 người, lại không muốn nằm chung giường. Để tránh tình trạng này, mẹo nhỏ là trước khi đặt phòng, hãy gọi thẳng đến khách sạn hỏi TRƯỚC. Sau khi đặt phòng trên HotelQuickly, hãy gọi điện đến khách sạn báo rằng bạn vừa đặt phòng và yêu cầu giữ cho bạn phòng có 2 giường. Sẽ có tình trạng đặt phòng xong, đến khách sạn và yêu cầu phòng 2 giường thì mới biết đã hết phòng loại này, lúc này phải thêm tiền để nâng hạng lên phòng cao cấp hơn để có 2 giường. Và đương nhiên sẽ rất mắc ( vì đa số mình ở toàn 3-4 sao không ah ^^ ).
 • Bạn chỉ có thể đặt phòng trên HotelQuickly từ 8h sáng đến 4h sáng hôm sau. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cần khách sạn gấp trong khoảng từ 4h sáng đến 8h sáng thì đành dùng… dịch vụ khác. Và đặt phòng rồi là không thể Cancel được, trả tiền rồi không hoàn lại nhé, kể cả bạn không ở khách sạn.
 • Ứng dụng nhẹ, đơn giản nhưng nếu mới sử dụng sẽ hơi cảm thấy khó hiểu.
 • [notification type=”alert-warning” close=”false” ]TIN MỚI : Đã có số đường dây nóng ở Việt Nam, có gì cứ gọi cho số +84 1228 0160 tụi nó trực 24/7 hoặc email tới support@hotelquickly.com.[/notification]
 • HotelQuickly chưa phủ sóng nhiều ở Việt Nam nên những nơi xa xa be bé như Pleiku, Ninh Bình này kia là không có khách sạn luôn. Cần Thơ, Buôn Mê Thuột thì có nhưng ít khách sạn quá, có lúc không có luôn.
 • Khi đặt phòng cho người mới sử dụng, phải có thẻ Visa/Master Card để thanh toán, hoặc paypal. Nếu bạn chưa biết tạo thẻ Visa trong vòng 15ph như thế nào thì có thể xem bài blog tại đây.

[icon type=”glyphicon glyphicon-question-sign”] Câu hỏi thường gặp của bạn đọc khi dùng Hotelquickly

1. Sao Hotelquickly có ít khách sạn quá vậy?

Toàn bộ các khách sạn trong app hotelquickly đều được chọn rất kĩ càng, phải là khách sạn có chất lượng tốt mới được hợp tác với Hotelquickly. Nên khi bạn sử dụng Hotelquickly thì không phải hình chụp khác xa với chất lượng thực. Agoda bạn có thể gặp trường hợp này nhưng tuyệt đối Hotelquickly thì không. Vì vậy bạn có thể thoải mái yên tâm sử dụng dịch vụ khi đang ở trên một đất nước khác.

2. Nếu sử dụng hotelquickly phải đợi gần ngày đi mới được book phòng thì có sợ hết không?

Có, đợt vừa rồi mình sợ “muốn chết” ấy chứ, cơ mà cuối cùng chả hiểu sao vẫn có phòng đặt. Chung 1 ngày luôn nhé. Lúc đó là 2h chiều ở Phan Thiết, đang lo không biết 8 cái mạng phượt này tối ngủ đâu thì mở App lên lại có phòng mà đặt.

Tốt nhất, bạn nên book trước ngày là okey, ko sợ hết đâu.

[notification type=”alert-info” close=”true” ]Nếu bạn đi đoàn đông và lo hết phòng thì tốt hơn hết nên book qua Airbnb hoặc Agoda. Ở đây vừa có cả dorm, phòng riêng, căn hộ với mức giá rẻ hơn nhiều hoặc ngang so với Agoda nhưng được cái bạn sẽ được tặng 25$ để đặt khách sạn ở Airbnb nếu lần đầu đăng ký tại đây[/notification]

3. Giá Hotelquickly có thiệt là rẻ hơn các trang như agoda, booking.com… hay giá public của khách sạn?

99% các khách sạn, resort, villa mà 9Coupon đã book qua Hotelquickly đều thấy giá rẻ hơn tới 50% kể cả với thấp hơn 50% so với các trang như Agoda. Cái này mình hiểu tại sao nó vậy, bạn có thể xem lại cách hoạt động của HotelQuickly ở bài Hướng dẫn trên đầu nhé. Nhược điểm là HotelQuickly không hỗ trợ loại Hostel mà chỉ chơi với Hotel thôi.

Ví dụ : BlueShell Resort 4 sao ở Mũi Né, phòng Burfallow giá trên Web là 4tr5, mình ở khu hướng ra vườn nhưng trong HotelQuickly giá dao động ( 780k ~ 1tr2 ) càng gần ngày  đặt phòng, giá càng tăng.

4. Tổng Số Tín Dụng Của Tôi Cao Hơn Phí Đặt Phòng, Tại Sao Tôi Phải Trả Thêm Phí 15 USD ?

Điểm tín dụng bạn nhận được khi mời 1 người bạn nhập mã khuyến mãi là 15 USD
Phần thưởng cho bạn của bạn là điểm tín dụng cho đặt phòng trị giá 15 USD. Sau đó, bạn muốn đặt một khách sạn và giá phòng là $ 35 USD và bạn muốn sử dụng $ 30 USD điểm tín dụng và $ 5 USD bằng thẻ tín dụng cá nhân của bạn.

Bạn sẽ phải thanh toán số tiền đặt phòng tối thiểu $ 15 USD và sử dụng $ 20 USD số điểm tín dụng của bạn.

Khi đặt phòng hoàn thành, bạn sẽ nhận lại $ 10 USD mã mới của điểm tín dụng và có thể sử dụng cho lần đặt phòng tiếp theo.

5. Cách thanh toán trên HotelQuickly ra sao ?

Bạn phải có thẻ Visa/Master Card để thanh toán, hoặc paypal add vào ứng dụng mới có thể thanh toán được. Nếu bạn chưa biết tạo thẻ Visa, hãy tham khảo bài Tạo Thẻ Visa/MasterCard chỉ trong vòng 15ph tại đây.

Kết luận:

Một số nơi 9Coupon đã "qua đêm"
Một số nơi 9Coupon đã “qua đêm”

Cảm nhận sử dụng HotelQuickly khá hay, khi đem mã của mình giới thiệu cho bạn bè. Đây là dịch vụ kiểu mới giúp bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Đặt phòng khách sạn / resort giá rẻ, sau khi trừ tín dụng trong mã giảm giá thì còn rẻ hơn nữa, thậm chí là miễn phí.

Có nhiều resort đẹp xưa nay không dám mơ tới vì giá quá cao thì nhờ mấy cái mã voucher HotelQuickly mới có cơ hội sống “sang”. Tuy nhiên, HotelQuickly cần cho thêm lựa chọn về phòng và số giường nữa là ổn.

9Coupon – Chúc bạn đặt phòng giá tốt 🙂

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: