Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB MIỄN PHÍ để mua hàng online

Như các bạn đã biết , thẻ Visa/Master bây giờ quá phổ biến và nó thực sự rất cần cho những người thực sự mua sắm online, mua hàng giá rẻ và thông minh như mình. Với thẻ VISA/MASTER trong tay, bạn có thể mua hàng online ở các trang lớn như ebay.com, amazon.com , bestbuy , neweggs … , bắn tiền điện thoại , mua ứng dụng trên Appstore, Google Play Store…Tuyệt vời phải không ?

Ngoài ra, nếu bạn có thẻ visa/master card, bạn sẽ luôn được ưu đãi giảm giá khi đi mua sắm ở các siêu thị hàng hiệu như NIKE, Addias, hay các SHOP ONLINE – Cửa hàng trực tuyến thông dụng tại Việt Nam như LAZADA, ROBINS, LOTTE hay TIKI…Thật tuyệt vời khi được giảm cả đống thứ.

Tham khảo thêm : Lấy mã giảm giá Lazada, Tiki, Lotte.vn, Robins ngay.

Quay trở lại vấn đề chính, tạo thẻ visa hay master bây giờ ở Việt Nam không còn khó như cách đây 2-3 năm nữa. Bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 15ph để ở ngân hàng và làm thủ tục là bạn sẽ sở hữu ngay 1 chiếc thẻ VISA DEBIT ( hoặc VISA Prepaid hoặc Master Prepaid ). Chuyện đơn giản như đang giỡn phải không nào ?

Sau đây, mình sẽ chia sẻ lại kinh nghiệm tạo thẻ VISA DEBIT và nhận ngay sau khi điền information. ( Thẻ Master Card cũng tương tự nhé bạn ơi !)

Hướng dẫn tạo thẻ Visa/Mastercard ACB để mua hàng online

Bạn sẽ cần :

  1. CMND không cần photo ( Lên bank sẽ được photo sẵn ).
  2. Tiền để mua hàng ( tối thiểu 100k ) – dĩ nhiên . Hết ?

Lưu ý :

Với thẻ Prepaid ( hoặc debit không tài khoản liên kết ), bạn cần nộp tiền vô thẻ trước nếu bạn không có tài khoản ACB sẵn mà chỉ muốn xài thẻ thôi, bản thân mình hay xài thẻ Master Prepaid Card bỏ tầm 20tr mua trên Lazada hay giảm 10% vào thứ 2. Hay mua hàng trên Zalora vào thứ 5 giảm thêm 7% ( được cộng dồn ).

Đối tượng :

Ngân hàng ACB , bạn có thể xem các chi nhánh của ACB ở đây.

Quá trình làm thẻ Visa/ MasterCard ACB:

Bước 1 – Điền form mở thẻ Visa Debit tại ngân hàng ACB

Khi đến ngân hàng, bạn vui lòng đến quầy làm thẻ và gửi yêu cầu muốn làm thẻ VISA Debit tại ngân hàng.Việc của bạn sau đó sẽ làm điền vào 1 tờ form gồm 2 mặt như thế này :

Mặt trước form đăng ký mở thẻ

Mặt trước form đăng ký mở thẻ

Mặt sau form đăng ký thẻ Visa Prepaid

Mặt sau form đăng ký thẻ Visa Prepaid

Trong lúc đó , nhân viên sẽ yêu cầu bạn đưa CMND cho họ để đi photo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ được yêu cầu ngồi chờ 10ph để nhân viên in thẻ mới cho bạn.

Sau khi hoàn tất thông tin , nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ VISA Prepaid/VISA Debit có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng và năm hết hạn và số CVV (3 số) ở đằng sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online. Còn đây là hình ảnh :

Mặt Trước của Thẻ VISA Debit

Mặt Trước của Thẻ VISA Debit

 

 Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)

Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)

Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận đã nhận thẻ của ngân hàng và bên trong có mã PIN gồm 4 chữ số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại ATM của ACB.

Lưu ý :

  • Về phí mở thẻ, khi mở thẻ ở ACB, bạn sẽ được miễn phí mở thẻ (tương đương với 200.000 VND) trong năm đầu tiên cho 2 loại thẻ VISA Debit và VISA Prepaid. Phí gia hạn hàng năm là 100.000 VND sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn khi đến hạn hàng năm.
  • Sau khi nhận thẻ , bạn phải đổi ngay password nhận được trong lần đầu tiên để kích hoạt thanh toán online cho thẻ VISA Debit . Thẻ VISA Prepaid thì không cần.
  • Với thẻ dạng Prepaid, phí mở thẻ bằng 0đ, tức là bạn chỉ nộp tiền vô và xài. Xài hết thì nạp tiếp.

Bước 2 – Nộp tiền vào tài khoản VISA

Thực ra, bước này ta cần nộp tiền vào tài khoản VISA để có thể mua hàng giảm giá trên Lazada.

Xem thêm : Khuyến Mãi Từ Các Ngân Hàng

Giấy Nộp Tiền vào Visa Debit của ACB

 

Bạn đến quầy nộp tiền và điền form như bình thường.

Ngay tại bây giờ các bạn có thể mua hosting hay domain bằng thẻ ghi nợ / thẻ prepaid trả trước. Chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản là mua được . Nhưng nếu bạn muốn mở thêm tài khoản PayPal để mua hàng trên các trang chỉ hỗ trợ PayPal thì xem tiếp phần dưới.

Bài viết trích nguồn từ blog của AnhThien8.

9Coupon – Chia Sẻ Voucher Giảm Giá Lazada, Robins & Mẹo Mua Sắm Trực Tuyến.

Có hơn 18000 người
đã tham gia

Hãy để lại email để luôn được nhận những mã giảm giá và mẹo hay khi mua sắm online một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Thật tiết kiệm !

CHỜ CHÚT!!!
Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng: Nơi mà bạn có thể nhận được các tin khuyến mại, mã giảm giá ĐỘC từ Admin và các thành viên khác. Đồng thời có thể tham gia thảo luận các vấn đề liên quan khi mua hàng online trên Lazada, Adayroi, Tiki,…?

Có, mình muốn !

Reply

Có hơn 18000 người
đã tham gia

Hãy để lại email để luôn được nhận những mã giảm giá và mẹo hay khi mua sắm online một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Thật tiết kiệm !