FAQ

9Coupon là định hướng ban đầu là 1 blog đi đầu về lĩnh vực chia sẻ coupon/ voucher giảm giá, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Ngoài ra, 9Coupon đang có xu hướng là nơi tập trung chia sẻ các mẹo mua sắm online, cảm nhận dịch vụ hoặc trải nghiệm người dùng dịch vụ một cách CÁ NHÂN và chân thực. Không bị tác động bởi các nhà quảng cáo dịch vụ.

Chúng tôi muốn đây là sân chơi cho những người tiêu dùng được quyền nói lên những nhu cầu CẦN ĐƯỢC ĐÁP ỨNG của họ.

Báo Chí Nói Gì về 9Coupon ?

Một số Báo Điện Tử đã bắt đầu nhắc đến 9Coupon.

1.Kênh 14

Thông tin trên Website này được viết bởi cá nhân chủ Website và chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng Website này.

Một số đường dẫn(URL) ra những trang web bên ngoài trong Website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của tôi. Tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các Website /links đó. Việc sử dụng các links/Website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Tôi cố gắng giữ cho Website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting…nằm ngoài khả năng của tôi, tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Thân Chào,

9Coupon.net

Hi, xin chào các bạn. Mình là Thiện, chủ blog này. Như các bạn cũng thấy, blog này là nơi tập hơn các tin khuyến mãi giảm giá theo từng đợt, không đều đặn và những khuyến mãi này đem lại giá trị cho người mua sắm nên mình mới lập ra blog này. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn khi đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm.

Blog hiện tại chỉ có một mình mình làm từ A-Z nên thực sự rất “vất vả” nhưng bạn yên tâm, mình sẽ không bỏ cuộc bởi sở thích chia sẻ của mình :D. Mình sẽ luôn cập nhật các khuyến mãi đều đặn hàng tuần. Ngoài ra, cũng trang bị thêm các kiến thức mua sắm online cho người tiêu dùng.

Thân ái,

AnhThien8.

 

9coupon.net luôn muốn trở thành 1 website cộng đồng mua sắm thông minh, cung cấp cho người xem những tin tức về các chương trình khuyến mãi THỰC TẾ cho người dùng và luôn mong muốn cũng như đặt lợi ích của người dùng, người mua sắm lên trên hết. Chính vì thế, để không trở thành 1 trang web PR cho các trang nhãn hiệu gì đó mà không giúp ích được gì cho người tiêu dùng, mình cần sự cộng tác của các bạn. Sự chia sẻ, cộng tác qua những bài viết review các sản phẩm mà bạn đã mua sắm online hay mua sắm trực tuyến sẽ giúp cho “những người giống như bạn” tiết kiệm được thời gian, công sức thay vì phải đi tận ra các siêu thị và chen lấn vất vả.

Đối tượng trực tiếp mình muốn nhắm đến và “dân công sở”, “dân văn phòng” hay các gia đình bận rộn, không có thời gian mua sắm trực tiếp để “trả giá” . Mình cũng là “dân công sở” nên mình biết và hiểu thời gian đối với các bạn quý giá  như thế nào. Và mình bằng những hành động mua sắm trực tuyến ngày càng quen thuộc, mình đã lập ra trang web này. Và mỗi lời nói, nhận xét của các bạn hay những bài viết bạn gửi tới mình, đều là động lực thúc đẩy cho mình tiếp tục trau dồi để nội dung Web ngày càng phong phú hơn.

Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến, mua sắm online.

Hãy làm các bước như sau :

Đăng nhập / Gửi Coupon / Đăng Kí

Tùy vào điều bạn muốn chia sẻ :

>>Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm thông qua viết bài hãy đăng kí tài khoản 9Coupon và login vào để bắt đầu viết.

>>Nếu bạn muốn chia sẻ mã coupon giảm giá tại các Brand Shopping thì chọn “Submit Coupon”

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 9Coupon 🙂