Danh Sách các Khách Sạn/ Resort Đánh Giá Tốt tại Việt Nam

Hi các bạn, hôm nay, Thiện sẽ làm một bài viết tổng hợp các danh sách khách sạn/ resort được chính Thiện đánh giá theo kinh nghiệm và những chặng đường mà Thiện đã được trải nghiệm qua thông qua các dịch vụ đặt phòng khách sạn như HotelQuickly, MyTour hay Agoda,…

[icon type=”glyphicon glyphicon-star”] Đánh Giá của Thiện dựa theo tiêu chí :

  • Giá cả Phòng ốc, list sản phẩm đi kèm trong khách sạn.
  • Chuẩn khách sạn/ resort ( 3 sao, 4 sao, 5 sao ) bao gồm đánh giá cả phòng tắm, tivi đi kèm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Tiện ích kèm theo.

Top các Khách Sạn – Resort Đánh Giá Tốt tại Việt Nam

Lưu ý : Các KS ở đây bạn có thể nhìn rõ hình bằng việc click vào tên Khách sạn. Về giá phòng, bạn nên sử dụng HotelQuickly để check so với trên MyTour để được khuyến mãi và giá rẻ hơn.

Tại Hồ Chí Minh :

New_World_KS-NewWorld

  1. Lafelix Hotel Q1 – Có Bufffer tầng 9, dịch vụ tốt chuẩn 3 sao, giá rẻ ( Không có sân để xe ).
  2. Cuối tuần ở Golden Rose Hotel 3 sao

Tại Đà Lạt :

Dalat Train Villa (Đà Lạt) Coffee

  1. Đánh Giá Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Train Villas

Những dịch vụ đặt phòng khách sạn nào tốt nhất

Theo cá nhân mình sử dụng qua Agoda, Booking.com, Hotels.com, HotelQuickly thấy cái nào cũng tốt cả. Về hỗ trợ khi mình ra nước ngoài, hủy phòng, đặt phòng hay đổi ngày đặt phònp. Mình hoàn toàn làm chủ được mà không có 1 lời phàn nàn.

1. Agoda.com

Agoda là một trong những dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới. Với hàng ngàn khách sạn và hỗ trợ đến 38 ngôn ngữ khác nhau (bao gồm cả Tiếng Việt), Agoda là một dịch vụ cực kỳ được ưa chuộng ở Châu Á. Nếu cần đặt phòng trực tuyến thì Agoda luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Các phòng đặt qua Agoda đều có thể hủy mà không phải mất phí (dĩ nhiên phải tuân thủ về thời hạn hủy rất dễ dàng).

Hiện tại, Agoda rất nổi tiếng ở Việt Nam và Thiện đã sử dụng Agoda khi qua Singapore và Mã Lai. Bạn đọc có thể tham khảo mục này để lấy mã giảm giá từ Agoda mà Thiện tổng hợp được.

2. Booking.com

Cùng chung một tập đoàn với Agoda, Booking.com rất được ưa chuộng ở Châu Âu và đánh vào phân khúc khác cao cấp hơn. Ở Booking.com, bạn có thể đặt phòng mà không cần thanh toán ngay (thanh toán sau ). Booking.com sẽ lưu thông tin thẻ tín dụng của bạn và sẽ trừ tiền sau này. Nếu bạn hủy phòng theo qui định thì hoàn toàn không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. ( Agoda sẽ lấy phí  dịch vụ).

Anh Hồ Huy Tuấn – Một TourGuide freelance chia sẻ hay sử dụng dịch vụ Booking book một lúc nhiều người cho tiện vì nhờ chức năng không thanh toán phí này. Bạn lưu ý nhé 😀

3. Hotels.com

Hotels.com cung cấp đủ loại khách sạn từ nhỏ đến những chuỗi khách sạn lớn, các khu nhà nghỉ tự phục vụ từ hơn 257.000 khách sạn trên toàn thế giới. Dịch vụ của Hotels.com mình chưa sử dụng qua nhưng xem qua trang web thấy có số tổng đài phục vụ 24/7 tại Việt Nam. Bữa nào có dịp, mình sẽ trải nghiệm.

4. HotelQuickly – Ứng dụng đặt phòng số 1 về giá

Ứng dụng này tuy mới nhưng thực sự rất hữu ích với những nhu cầu đặt phòng cấp tốc và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho Thiện. Ứng dụng cho phép bạn đặt phòng (đến 2.00 pm hàng ngày) và check in ngay sau đó. HotelQuickly cũng có những ưu đãi thường xuyên cho khách hàng của mình, đặt biệt là khách hàng mới như mã giảm giá HotelQuickly là một ví dụ.

Xem thêm bài : http://toyotaquynhon36512.ipage.com/huong-dan-su-dung-chi-tiet-ung-dung-hotel-quickly/

Về Mẹo sử dụng Hotel Quickly tham khảo thêm bài viết nay.

5. Mytour.vn

MyTour là hàng Việt Nam và mình cũng ủng hộ hàng Việt Nam ^^. Họ hỗ trợ khách hàng tốt hơn về ngôn ngữ và các vấn đề đặc biệt là chăm sóc khách hàng. Vì thế mà dịch vụ của Mytour đang ngày càng được nhiều người dùng. Đặc biệt là Mytour còn liên tục có các mã giảm giá nữa. Và chúng được cập nhật trên 9Coupon tại bài viết tổng hợp mã giảm giá khi đặt phòng qua Mytour để đặt được phòng với giá tốt.

Theo kinh nghiệm Phượt của mình, xài Mytour đặt mấy cái Hostel hay phòng Dorm cực rẻ mà lại được phục vụ tốt nữa chứ.

Mình sẽ còn cập nhật nữa theo từng chuyến đi. Các bạn đợi nhé 🙂

Blogger Thiện.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: