Đánh giá mua hàng trên Robins Mới Nhất

Robins lừa đảo? Robins mua hàng có tốt không?

Mua hàng trên Robins có đảm bảo không ?

Có nên mua hàng trên Robins không ?

Đó là những câu hỏi mà người tiêu dùng vẫn còn đang hết sức băn khoăn. Mình rất hiểu cảm giác này, nhưng là 1 tín đồ mua sắm, mình phải luôn trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất để có thể chia sẻ lại cho các bạn. Vì thế, sau khi trải nghiệm tại nhiều trang thương mại điện tử về thời trang, mình đã thực sự kết Robins ít nhất là tại thời điểm bây giờ. Còn nếu nói Robins cách đây 2 năm, mình sẽ không bao giờ giới thiệu nó vì quá “í ẹ” 😀

Thông tin thêm về Zalora Việt Nam nay là Robins

Zalora nay là Robins
Zalora nay là Robins

Robins có kho hàng có diện tích hơn 2000 mét vuông tại quận 2 với mục đích thuận tiện cho vấn đề xuất nhập hàng hóa và chủ động nguồn hàng với các giao dịch online. Nhưng để có thể đến gần hơn với khách hàng ZALORA đã mở thêm showroom đầu tiên trên đường Kim Mã (Hà Nội). Mục đích của showroom này chính là để các khách hàng có thể đến xem, chạm vào và trực tiếp thử các sản phẩm. Sau đó, khách hàng có thể đặt mua qua các máy tính bảng và laptop ngay tại nơi trưng bày.

Đánh giá mua hàng trên Robins Mới Nhất từ 9Coupon

Robins chỉ bán đồ thời trang, kiểu quần áo phụ kiện nam nữ chứ không thập cẩm như Lazada – chơi cả máy tính, điện thoại, ti vi, đồ gia dụng, sách báo… đủ kiểu. Hàng hóa trên Robins khá đa dạng, mình mò mẫm cả buổi, gặp khá nhiều thứ vừa mắt nhưng lại hết size, hoặc hết màu ưng ý. Cuối cùng quất luôn một đồng hồ + 1 quần short lửng.

danh-gia-mua-hang-tren-zalora

 

Để test chất lượng dịch vụ, mình cũng cố ý đặt quần short với size to hơn thực tế một tí, còn có lý do mà test luôn cả khoản đổi/trả hàng.

Còn đây là đồng hồ mình mua :

Mua Đồng Hồ Trên Zalora

 

Sở dĩ mình mua 2 thứ này vì :

  1. Mình muốn mua thử quần Nam, đại diện cho quần áo tại Robins , và chọn sai Size mình mặc để xem Robins giải quyết như thế nào. Và đồng hồ cũng tương tự, so sánh đồng hồ giá rẻ NHƯNG PHẦN MÔ TẢ GHI CÓ CHỐNG NƯỚC.
  2. Giá 2 món này rẻ hơn so với thị trường và xuất xứ của chúng rõ ràng, chưa kể Robins vận chuyển miễn phí cho mình nữa. Đỡ tốn sức ra chợ mua, lại còn được đổi trả nữa. Vậy mình sẽ test được khoảng đổi trả và sai thông tin về sản phẩm Robins .

Quay trở lại, Robins không có bước xác nhận đơn hàng mà chuyển ngay sang bên giao nhận. Mình đặt lệnh mua chiều hôm trước thì đầu giờ chiều hôm sau ( tầm 1h ) nhân viên giao hàng đã gọi cho mình hỏi giao trong buổi chiều hôm đó tại địa điểm đã đăng ký có được không. Sau đấy, tầm 2h chiều thì hàng đến. Như vậy là rất nhanh. Mình để ý trang phục nhân viên giao nhận nhìn rất đồng bộ và dễ nhận biết là Robins . Mình ở ETOWN chạy ra là thấy liền.

Check hàng ổn, những cái mình đem tặng thì người được tặng đều ưng. Đối với giá thì mình thấy giá đã giảm (giá khuyến mãi) là phù hợp hơn cái giá niêm yết lúc đầu. Ví dụ như quần lửng, giá niêm yết 339k, chất liệu tương đối mát, đường may bên trong OK, và giảm giá còn gần 140k . Nhiều khi mình tự hỏi, nó giảm thế có lỗ không ?

Lại nói về cái quần lửng BASICS. Mình mua to hơn size thực tế nên tối đó mình cầm về quay video khui hàng Robins xong xuôi lại đem bỏ lại bọc. Tìm trên website Zalora chỉ thấy bài viết hướng dẫn đổi trả hàng tại Robins . Mà mình làm biếng viết mail đến địa chỉ chăm sóc khách hàng để hỏi về thủ tục đổi hàng, thế là mình vào mục Liên Hệ, để lại thông tin về mã số đơn hàng. Chiều hoặc sáng hôm sau nó gọi ah, mà customer service hay gọi buổi sáng. Giọng nghe dễ thương vô cùng các bác ạ 😀

 

Muốn nhanh gọn nhất cứ gọi thẳng lên tổng đài HOTLINE: (08) 6 288 5678. Bạn điện thoại viên giải quyết vấn đề rất gọn gàng, khúc chiết. Điểm đặc biệt khiến mình có cảm tình với Robins là bạn điện thoại viên ( là gái, giọng ngọt ngào dễ thương ) rất biết tạo lòng tin và tạo ra không khí nói chuyện thoải mái bằng việc hỏi han và tư vấn cho mình kích cỡ vừa vặn.

Đặc biệt, trong lúc chờ hệ thống kiểm tra xem còn size hay không bạn điện thoại viên chủ động nói chuyện để tránh thời gian chết. Có lẽ đây là quy định của Robins đối với điện thoại viên chăm sóc khách hàng, nhưng cách nói chuyện không hề khiên cưỡng. Và vì mọi việc được giải quyết nhanh gọn nên mình cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn. Rất tiếc là mình quên thu âm cuộc gọi cho các bạn trải nghiệm.

Ngày hôm sau, có một nhân viên bưu điện đến lấy hàng, kiểm tra hàng có okey không rồi gửi mình hóa đơn biên nhận đã nhận hàng đổi trả. Chiều đó, mình lại nhận được hàng cần đổi. Nhanh kinh khủng bạn ạ 😀 .

Hóa Đơn Giao Nhận Hàng Zalora tại Etown

Khi nhận hàng thì hàng được đóng gói như thế này:

nhan-hang-zalora

TIPS : Để được giảm thêm 15% trên tổng đơn hàng của bạn trong lần mua đầu tiên tại Robins , hãy nhập coupon code bên dưới trước khi thanh toán. Coupon áp dụng cho tất cả các sản phẩm, kể cả sản phẩm đang giảm giá. 

Xem thêm mã giảm giá Robins

Nếu bạn đã có ý định muốn mua các sp từ Robins mà còn chần chừ. Hy vọng, bài viết của mình sẽ cho bạn 1 góc nhìn khác tin cậy hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè bạn nhé 🙂

Tặng bạn thêm clip mình khui hàng. Clip mình quay không chuyên nghiệp nên mong bạn bỏ qua nhé 🙂

Bonus : Thêm tấm ảnh cập nhật đợi Khuyến Mãi 40% cuối tháng 7 vừa qua.

Đánh Giá Nhanh Qua Mua Hàng Trên Zalora

9Coupon.net – Chia Sẻ Voucher Giảm Giá & Mẹo Mua Sắm Online.

 

1 bình luận về “Đánh giá mua hàng trên Robins Mới Nhất”

  1. Cảm ơn bài viết của bạn, rất chi tiết. Mình đã mua thành công balo Nike và hiện tại đang rất ưng ý. Đúng là Zalora làm ăn ngon thật, chả bù gì Lazada, hỗ trợ khách hàng không bằng thằng này.

    Trả lời

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: