Đánh Giá Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Train Villas

ReviewDalatTrain

 

Hi các bạn, cuối tuần trước 9Coupon có đi nghĩ dưỡng tại Đà Lạt để “thoát xác” trong cảnh Nóng bức mùa hè hiện đang gây ra. Trong dịp này, mình có được nghĩ dưỡng tại Đà Lạt Train Villa, một dịch vụ cho thuê phòng vila của Ga Xe Lửa Đà Lạt. Nhờ ứng dụng Hotel Quickly mà mình được ở hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần nhập mã coupon TBNGE  là bạn sẽ được tặng thêm 300k vào tài khoản và thanh toán tiền thuê phòng còn lại bằng thẻ visa hoặc Paypal.

Lúc đầu, mình đặt phòng từ ứng dụng Hotel Quickly xong rồi nhưng khi tới nơi mình bị mất phương hướng phải hỏi dân địa phương mới tìm được chỗ của Vila này. Khá nhỏ nhắn, xinh xắn trong 1 khu vực cách biệt với đường phố bên ngoài.

Dalat Train Villa (Đà Lạt

Đúng là một khu nghĩ dưỡng giữa rừng cây Đà Lạt.

Cổng Chào của Đà Lạt Villa
Trưa hôm nhận phòng, tức tầm 2h chiều, mình đã đặt chân đến nơi đó 😀

Sáng hôm sau, mình được Villa offer cho đồ ăn sáng miễn phí. Món ăn khá ngon kèm cafe đắng đúng chất Đà Lạt. Thế là mình ngồi cả buổi sáng trong Đà Lạt Coffee đó.

Dalat Train Villa (Đà Lạt) Coffee

 

Mời các bạn xem qua clip review của mình 🙂

Tưởng tượng thử xem cuối tuần bạn lên đây, làm 1 tách cafe, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm những khung cảnh đầy hữu tình, đẹp đẽ như thế thì ý tưởng của bạn sẽ tự động “tuôn trào ” nhỉ 😀

Cách sử dụng Hotel Quickly để được giảm giá đến 0đ

Đặt Phòng Khách Sạn Miễn Phí với Hotel Quickly
Các giao dịch gần đây của mình từ Hotel Quickly

Khi đọc đến đây và đã xem qua video thì hẳn bạn cũng đã nhập mã của mình rồi. Cứ mỗi mã bạn nhập vào ứng dụng là Hotel Quickly tặng mình 20k và nếu bạn đã đặt phòng sau khi nhập mã đó của mình thì mình lại được thêm 300k nữa. Một cách để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch phải không !

Riêng mình sau một thời gian sử dụng, nhiều khi mình không còn quan tâm lắm tới việc chia sẻ mã vì Hotel Quickly có giá khá tốt so với những ứng dụng khác cùng loại và lúc này mình đã lên cấp bậc rồi nên lại được giảm giá thêm nữa 😀

Nếu các bạn đặt khách sạn hay villas thành công như mình, đừng quên chia sẻ bí quyết tuyệt vời này với bạn bè nhé.

Nhắc lại :

Cách nhận thưởng 300K tiền HotelQuickly

  • Mã tặng 15 USD: HQTHIEN
  • Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần. Phát hiện là bạn sẽ không bao giờ cài được ứng dụng này nữa (uổng lắm đó )
  • Mã 15 USD có giá trị trong 3 tháng.
  • Lần sử dụng đầu tiên, bạn phải thanh toán tiền mặt 300k trong thẻ để xác thực tại khoản. Các lần tiếp theo bạn sẽ được sử dụng tín dụng tiền trong HotelQuickly nhé. Ví dụ : Khách sạn bạn thuê có giá 500k mà mã bạn nhập vô là 300k thì bạn sẽ phải thanh toán tiền mặt thông qua thẻ Visa/MasterCard là 300k, còn lại 200k là tiền từ Mã 300k trích ra. 100k còn lại sẽ được tiếp tục sử dụng vào lần sau.

Chính sách Khách hàng thường xuyên của HotelQuickly

Có thể nhiều bạn chưa biết chinh sách ưu đãi rất mạnh tay của HotelQuickly. Hiếu liệt kê ra đây để các bạn nghiên cứu nhé:

  • Sau đặt phòng lần đầu tiên bạn sẽ được giảm 4% cho các đặt phòng tiếp theo
  • Sau đặt phòng lần thứ 5, bạn sẽ được giảm 6% cho các đặt phòng tiếp theo
  • Sau đặt phòng lần thứ 10, bạn sẽ được giảm 8% cho các đặt phòng tiếp theo.

Có thể bạn nên xem :

Chúc bạn thành công và có những chuyến đi nghỉ vui vẻ !

 

1 bình luận về “Đánh Giá Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Train Villas”

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: