ĐT Pin Khủng Suntek A8+ 2 SIM kiêm SẠC DỰ PHÒNG

Lý tưởng cho các công nhân, kỹ sư, quân đội, cảnh sát, thương mại, thể thao hoặc đi du lịch ở bất kỳ địa hình khắc nghiệt nào. Đây được coi là 1 trong những điện thoại di động " nồi đồng cối đá" nhất trên thị trường hiện nay

Share on Facebook0
Email this to someone

Thật khó nói với mọi người rằng đây là chiếc điện thoại làm thay đổi thói quen của mình. Từ khi dùng nó, mình đã biết đến PHƯỢT là gì :v, nhờ nó mà bây giờ mình có thể đi mọi nơi trên đất nước bằng chiếc xe Wave Cùi của mình mà không còn lo hết pin khi mình đang đâu đó ở ngoài CỰC ĐÔNG của ĐẤT NƯỚC ( Mũi Đôi – Đại Lãnh )

Mình viết bài này sau khi đã “tậu” em này về từ Lazada trong các đợt khuyến mãi lớn và rất hài lòng với nó vì dung lượng PIN theo mình Test tầm 20 ngày sử dụng + 2 lần sạc đầy con iPhone 4 dùng để up hình khi đi Phượt của mình.

Từ khi có các trang mua sắm online, mình đã bắt đầu biết tiết kiệm thời gian và tiêu dùng thông minh hơn.

Mục lục bài viết :

Phần 1 : Review về ĐT Pin Khủng Suntek A8+ 2 SIM kiêm SẠC DỰ PHÒNG

Phần 2 : Lựa chọn ĐT Pin Khủng để đi PHƯỢT

Start !

Phần 1 : Review về ĐT Pin Khủng Suntek A8+ 2 SIM kiêm SẠC DỰ PHÒNG

Cuối năm ngoái, tức là 2014 mới qua đây, mình và gấu đã làm 1 chuyến Phượt “hành xác” từ Sài Gòn về Quy Nhơn, tổng thời gian đi là 3 ngày 2 đêm.Trên đường đi, mình đã ghé qua rất nhiều địa danh và thay vì đi Quốc lộ 1 A, mình lại đi cung đường biển để cảm nhận được đất nước Việt Nam ta đẹp nhường nào 😀

Nhờ con Suntek A8+ 2 SIM trâu bò này mà mình chả ngán ai cả và cũng không sợ bị lạc đoàn. Pin con này theo Lazada PR thì dung lượng nó 10.000 mah, mình thì test thấy xài liên tục 3g check-in + nghe nhạc xuyên đêm được 4 ngày cộng thêm sạc được đầy 2 cái iPhone 4. Với mình như thế là quá đủ so với tầm tiền bỏ ra là 400K ( mình mua trong dịp flash sale + xài mã giảm giá ) . Tiện cái là khi đi, con này không cần dùng tai nghe mà vẫn nghe FM được. Cảm giác không lo lắng về Pin điện thoại mà có thể bật bluetooth bắn qua loa nghe BlueTooth S10 và cắm sạc cho nó luôn để đi nghe dọc đường sướng không phải tả hehe.

Sau đây là bài review mình lấy trên mạng về để mọi người tham khảo thêm :

 Thông tin Điện Thoại :

Xuất xứ: Hồng Kông
– Màu sắc: đen, cam, xanh, dàn di
– Chất liệu: thép cứng đảm bảo độ bền, sắc.
– phụ kiện đi kèm gồm cáp, sạc , tai nghe.

Bảo hành chính hãng 12 tháng (bằng thẻ)
  • Màn hình: 1.8-inch TFT technology (Corning Gorilla Glass)
  • QVGA 176 x 220 pixels
  • Hỗ trợ nhiều SIM: 2 SIM
  • Camera: 2.0 Mega Pixel AF LED
  • Bộ nhớ trong:
  • SD slot: up to 8GB
  • Kết nối: FM không cần tai nghe; MicroUSB 2.0; 3.5mm Sound Jack.
  • Size: 118 × 52 × 26mm – Nặng : 140g – Pin : 10.000 mAh
  • Tính năng đặc biệt: Sóng khỏe; PIN dùng 15 – 20 ngày; Sạc PIN được cho các dòng điện thoại khác

 Đối tượng tiêu dùng :

Lý tưởng cho các công nhân, kỹ sư, quân đội, cảnh sát, thương mại, thể thao hoặc đi du lịch ở bất kỳ địa hình khắc nghiệt nào. Đây được coi là 1 trong những điện thoại di động ” nồi đồng cối đá” nhất trên thị trườn hiện nay.

 Hình ảnh thực tế :

 

XEM THỬ

Video tự động từ Youtube :

XEM THỬ

Phần 2 : Lựa chọn ĐT Pin Khủng để đi PHƯỢT

Bây giờ, nếu bạn để ý sẽ thấy rất nhiều điện thoại hao hao giống điện thoại trên. Việc của bạn là tìm một nhãn hiệu nào đó hỗ trợ ở Việt Nam càng tốt chứ đừng bao giờ mua hàng mà mình không biết rõ nguồn gốc, lỡ dính vào hàng “tàu Khựa” Tung Của thì xong. May là Điện thoại mình mua là của Hồng Kong nên mình cũng yên tâm phần nào trong việc “nổ máy” trong khi dùng.

Mình không đưa ra lời khuyên nào cho các bạn chọn lựa điện thoại cả, bài viết này là bài viết chia sẻ sản phẩm mình đã xài. Nếu bạn thích hoặc tin tưởng thông tin trên thì có thể mua thử 1 cái về dùng xem. Khi đó, nhớ cho mình xin comment của các bạn về bài viết há 😀 Mình dự tính sẽ làm trọn bộ các đồ dùng đi Phượt trên này 😀

suntek

Cảm ơn vì đã đọc bài viết review đầu năm Ất Mùi của mình. Năm mới chúc các bạn dồi dào sức khỏe, an khang hạnh phúc và thành công mỹ mãn.

XEM THỬ

Thân ái,

9Coupon.net

ĐT Pin Khủng Suntek A8+ 2 SIM kiêm SẠC DỰ PHÒNG

Lý tưởng cho các công nhân, kỹ sư, quân đội, cảnh sát, thương mại, thể thao hoặc đi du lịch ở bất kỳ địa hình khắc nghiệt nào. Đây được coi là 1 trong những điện thoại di động " nồi đồng cối đá" nhất trên thị trường hiện nay

(4 rates)
Mua trong