Review – Đánh Giá Laptop Asus mua trên Lazada

Chào bạn,

Bài viết này sẽ review lại quá trình mình mua laptop Asus X450CA trên Lazada Việt Nam ( Lazada.vn ). Sản phẩm 9Coupon review lần này là laptop dành cho đối tượng Nữ, sinh viên chú trọng đến các tiêu chí :

  • Nhẹ, mỏng, đẹp, gọn
  • Bền, pin lâu
  • Màn hình vừa phải cho nhu cầu giải trí cơ bản ( xem film, lướt web, chơi candy crush )
  • Mục đích làm việc : Báo cáo slide, thuyết trình.
  • Giá cả <8tr

Đó là những tiêu chí mà em mình ở quê cần và thế là mình quyết định mua con  laptop Asus X450CA này.

CYMERA_20150309_202953

 

Trong bài viết, mình sẽ không đề cập đến chất lượng sản phẩm vì Lazada chỉ làm nhiệm vụ kiểm tra chất lượng, kiểm hàng và đóng gói. Laptop Asus này bảo hành 2 năm và có chế độ bảo hành tận nơi trên 64 tỉnh thành nên vấn đề bảo hành mình tạm yên tâm khi không cần nhờ tới Lazada xử lý.

[icon type=”glyphicon glyphicon-hand-right”] Review mua Laptop Asus trên Lazada Việt Nam

Dưới đây là sản phẩm trong bài, click vào ảnh để xem trên website Lazada.

Laptop Asus X450CA WX325D 14inch (Đen)
Laptop Asus X450CA WX325D 14inch (Đen)

 

 

Tại thời điểm mua giá là 8.000.000 VNĐ, kiểm tra thử trên Vatgia giá giao động từ 8tr ~ 8tr7 , nói chung là về giá 8tr là thấp nhất tại thời điểm hiện tại.

Laptop trong hình được giảm giá đợt Flash Sale 8% sản phẩm
Laptop trong hình được giảm giá đợt Flash Sale 8% sản phẩm

Đơn hàng ở trên mình mua đợt 11/3 giảm 8% nên bạn thấy giá giảm rất kinh (819,8K) . Hiện tại, bạn vẫn có thể mua laptop Asus này với giá 7tr2 khi sử dụng mã Voucher Laptop -800k .

Về phương thức đặt hàng, mình thường xuyên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD), lâu lâu mới dùng thẻ tín dụng để thanh toán trừ khi có big sale.

Điều mà mình cảm thấy Lazada rất Oke là giao hàng nhanh, đặc biệt mình để ý là hàng càng có giá trị cao, họ càng giao nhanh. Laptop mình đặt hàng họ chỉ giao trong vòng 2 ngày. Với cá nhân mình thấy rất thích phong cách làm việc này khi không cần phải đi test máy này nọ khi mua trong các shop bán laptop có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Và đương nhiên Freeship mặc dù mình đặt hàng về tận Qui Nhơn – Bình Định 😀

[icon type=”glyphicon glyphicon-eye-open”] Hình ảnh khui thùng laptop Asus mua trên Lazada

Đây là thùng hàng nhận gửi từ Lazada
Đây là thùng hàng nhận gửi từ Lazada
Unbox thùng hàng
Unbox thùng hàng full phụ kiện + hóa đơn
Laptop Brand new full box từ lazada là như thế, chả khác gì ra tiệm unbox cả.
Laptop Brand new full box từ lazada là như thế, chả khác gì ra tiệm unbox cả.

 

[icon type=”glyphicon glyphicon-hand-right”] Nhận xét & Đánh giá

+ Về hàng :

Đây là lần đầu tiên mình mua laptop tại Lazada, cũng có cảm giác rất hồi hộp khi nhận hàng nhưng cuối cùng mọi thứ đều tốt cả. Có 1 lý do chính khiến mình hồi hộp là vì trên lazada không có hình thật của máy nên mình không biết ngoài đời nó thế nào cho tới khi…mình “sờ” em ấy :3

Bạn sẽ nhận được một cục đen thui, sau khi kí tên, bạn “lột sạch” đồ ra và thấy mọi thứ đều chuẩn :D. Hên ghê !

Nhận máy xong, mình lo tiết hành setup Windows 8 64bit vô máy ( ngộ là trên lazâda e này có tới 4gb Ram trong khi mấy shop khác như FPT chỉ có 2gb Ram ).

+ Về việc có nên mua laptop trên Lazada hay không ?

Như mình đã nói ở trên, đây là laptop đầu tiên mình mua trên Lazada. Theo tiêu chí của mình thì cứ bảo hành chính hãng tại Việt Nam mà quất thôi. Cùng lắm gửi lên trung tâm bảo hành bảo nó giải quyết nếu thấy lỗi nhẹ. Còn nặng thì gửi lại Lazada bằng cách gọi lên số chăm sóc khách hàng, họ sẽ gửi bạn cái Label bạn in ra và dán lên thùng, ra bưu điện gửi mà không tốn 1 đồng. Sau 7 ngày, đảm bảo bạn sẽ nhận được cái mới ( cái này là theo lời 1 bạn ở Quảng Nam trong mail list của mình nói thế chứ mình chưa xác thực ). Nhưng tóm lại, lần đầu mua laptop Asus tại Lazada thế này thì ổn. Dù gì Lazada bây giờ là 1 trang “chợ điện tử” lớn nên mình cũng phần nào yên tâm.

Tuần sau mình sẽ làm thêm 1 em nữa và đương nhiên sẽ canh me vào ngày sinh nhật của Lazada để được giảm giá.

Hy vọng bài viết này sẽ ít nhiều khiến bạn yên tâm “thử sức mua sắm” tại Lazada.

Xem review tường tận ?

 [button style=”btn-success ” icon=”glyphicon glyphicon-hand-right” align=”left” type=”link” target=”false” title=”Click Here” link=”http://toyotaquynhon36512.ipage.com/daily_offer/laptop-asus-x450ca-chi-7tr3-gia-re-cho-sinh-vien/”]

– CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC MÓN ĐỒ ƯNG Ý TRÊN LAZADA NHÉ –

 

 

 

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: