Khuyến Mãi Cách Mạng Mua Sắm Trực tuyến Lazada 2017

Cách mạng mua sắm trực tuyến là sự kiện giảm giá lớn nhất hàng năm của Lazada. Và ở một khía cạnh nào đó, đây cũng có thể coi là chương trình giảm giá Online lớn nhất hàng năm ở Việt Nam. Vậy, chương trình cách mạng mua sắm trực tuyến 2017: Mưa Sale Băng năm nay có gì giảm giá, có Voucher gì hay? Mời bạn cùng xem thông tin Tổng hợp các khuyến mãi dưới đây.

Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 sẽ diễn ra từ 11.11-14.12

Năm nay, sự kiện này được Lazada gọi tên là MƯA SAO BĂNG, ý nói rằng giá hàng nghìn mặt hàng sẽ không cao như sao trên trời mà sẽ rơi xuống sát mặt đất để bạn tha hồ nhặt. Thực tế thì đã liên tiếp nhiều năm, sự kiện Cách mạng mua sắm Online này của Lazada luôn là sự kiện mua sắm đáng nhớ nhất với những người Yêu thích mua sắm Online như mình.

Mã giảm giá Cách mạng mua sắm trực tuyến

Chương trình giảm giá được quan tâm nhất trong Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 chính là các mã giảm giá Lazada. Năm nay, ở Lazada có hơn 100 mã giảm giá đến từ: Các thương hiệu lớn; Các nhà bán hàng lớn; Từ các ngân hàng có liên kết với Lazada; Và một số đối tác.

1. Lịch khuyến mãi Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017

Nhìn vào lịch khuyến mãi năm nay của Lazada khiến mình thực sự rất háo hức. Ngay từ 1/11, Lazada đã bắt đầu có những khuyến mãi chào đón Cách mạng mua sắm. Và các sự kiện giảm giá năm nay sẽ kéo dài liên tiếp cho đến hết ngày 14/12/2017.

Lịch khuyến mãi Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017

Chắc chắn là sự kiện giảm giá năm nay, mình sẽ theo sát và săn được rất nhiều sản phẩm giảm giá. Còn nếu bạn không có thời gian để theo sát sự kiện hàng ngày thì hãy lưu ý những thông tin sau:

  • MEGA DAY (9-11/11 và 12-14/12): Là những ngày có nhiều Deal giảm giá tốt nhất
  • BLACK FRIDAY, CYBER MONDAY: Là những ngày Đại tiệc mua sắm không chỉ ở Lazada. Bạn nhớ xem các khuyến mãi Black Friday tại Offers.vn nhé.
  • BRAND DAYS: Các ngày còn lại là các sự kiện giảm giá của Thương hiệu. Sẽ có những ngày giảm giá khủng của các Thương hiệu liên kết với Lazada như Samsung, Logitech, Sandisk, OPPO, Xiaomi, Philips, Bosch, Kangaroo, Luminarc, Lock&Lock, Comet, Huggies, Friso, Laneige, Vichy, Maybelline, ROHTO, Ensure, Biti’s…
[atcoupon type=”lazada”]

2. Hàng nghìn Deals giảm giá Flash Sales

Chương trình Cách mạng mua sắm trực tuyến năm nay đã được Lazada rục rịch chuẩn bị từ Tháng 9/2017. Năm nay, có hàng nghìn sản phẩm được giảm giá Flash Sale trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Cách mạng mua sắm. Những Deal đầu tiên sẽ được mở bán từ 1/11 (Giai đoạn Teasing chào mừng CMMS).

Tuy danh sách các sản phẩm giảm giá Flash Sale không được Lazada công bố trước, nhưng có một điều chắc chắn là những sản phẩm được chọn là những sản phẩm đang bán chạy nhất, được nhiều đánh giá tốt nhất trên Lazada.

Lazada Flash Sale nhiều sản phẩm giảm giá sâu

Theo kinh nghiệm mình đã theo dõi nhiều chương trình khuyến mãi của Lazada, cũng như thông tin từ nhiều nhà bán hàng thì các sản phẩm Flash Sale trong cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 sẽ giảm giá phổ biến ở mức 15-20% (Từ nhà bán hàng), và Lazada trợ giá thêm khoảng 10-20% nữa. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm giảm giá khoảng 30% so với giá ngày thường.

Samsung giảm 7%: SAMSAM11

Xiaomi giảm 7%: MIMI11

Lock&Lock giảm 10%: LOCK1111

Philips giảm 15%: PHI1111

3. iPhone giảm giá cách mạng mua sắm trực tuyến 2017

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm công nghệ thì chắc chắn là cách mạng mua sắm là dịp cực tốt để mua hàng giảm giá. Những mặt hàng như điện thoại, máy ảnh, máy tính Laptop, loa, tai nghe hay phụ kiện công nghệ..luôn là những mặt hàng đứng đầu, được quan tâm nhất trong mỗi dịp cách mạng mua sắm.

iPhone cũng là một mặt hàng như thế. Trong thời gian diễn ra sự kiện cách mạng mua sắm năm nay, sẽ có rất nhiều Deal các sản phẩm iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X có giá rẻ. Có nhiều bạn mua iPhone 7 trong Cách mạng mua sắm Online năm 2016 mà đến nay giá trên thị trường vẫn còn đang cao hơn giá của các bạn đó đã từng mua.

Điện thoại giảm giá Cách mạng mua sắm 2017

4. Mã giảm giá Lazada cho chủ thẻ Ngân hàng

Chương trình giảm giá lớn tiếp theo là khuyến mãi dành cho các chủ thẻ ngân hàng. Cách mạng mua sắm trực tuyến năm nay, Lazada kêu gọi được rất nhiều đối tác Ngân hàng cùng tham gia, khuyến mãi cho khách hàng mua sắm. Các tổ chức, ngân hàng tham gia sự kiện năm nay có BIDV, Vietinbank, TPBank, Visa, HSBC, Citibank, SCB, Standard Chartered Bank, Npas (cổng thanh toán).

Chỉ cần bạn có thẻ ngân hàng là có thể tham gia chương trình giảm giá 15% cho khách hàng thanh toán Online (qua cổng Naspas). Chủ thẻ Visa cũng có mã giảm giá giảm 11% giá trị đơn hàng. Chính vì vây, chương trình khuyến mãi lần này của Lazada gần như là khách hàng nào cũng sẽ được hưởng lợi.

Lazada giảm giá cho chủ thẻ Ngân hàng dịp Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý đọc kỹ nội dung ưu đãi tương ứng với từng Mã giảm giá Lazada nhé. Chương trình giảm giá cho chủ thẻ luôn có điều kiện áp dụng đi kèm; chỉ áp dụng vào một số ngày trong suốt chương trình cách mạng mua sắm và ngân sách cũng giới hạn. Nếu ngân sách hết thì chương trình cũng sẽ kết thúc. Vì vậy, bạn nên mua hàng càng sớm càng tốt.

Ngoài các ưu đãi, mã giảm giá cho chủ thẻ Ngân hàng thì các ưu đãi từ nhiều Thương hiệu đối tác cũng sẽ là những chương trình giảm giá, quà tặng rất tốt trong cách mạng mua sắm năm nay.

Nhiều ưu đãi từ các đối tác của Lazada

5. Tặng Voucher Lazada Khi Bạn Tham gia chơi Game

Năm trước, chò trơi La Zất Đã mang đến rất nhiều Voucher giảm giá 20% cho người chơi thì năm nay, Lazada chơi mạnh tay hơn nhiều. Các mã Voucher giảm giá khi bạn tham gia chơi Game năm nay có mức giảm lên tới 30%. Đơn giản và nhanh nhất, bạn có thể tham gia chơi luôn trên ứng dụng Lazada theo Link dưới đây.

Chơi game sẽ được nhận Voucher Lazada

Nội dung của trò chơi năm nay là chơi bắt sao băng. Bạn càng nhặt được nhiều sao rơi thì giá trị Voucher bạn nhận được sẽ càng cao. Có một kinh nghiệm nhỏ là bạn nên tham gia chơi Game càng sớm càng tốt. Vì càng về sau đông người chơi thì càng khó kiếm Voucher giảm giá 30%.

Ngoài chơi Game trên ứng dụng Lazada App thì Lazada còn tổ chức cả sự kiện chơi Game ở một số địa điểm bên ngoài như ở toà nhà Bitexco (Hồ Chí Minh); Phố đi bộ (Hà Nội) và ở một số Trung tâm mua sắm lớn.

Trò chơi nhảy TRAMPOLINE nhận Voucher Lazada

Trong thời gian diễn ra sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017, nếu bạn tình cờ đi qua các địa điểm có sự kiện của Lazada thì hãy nhớ ghé vào xem nhé. Có rất nhiều quà tặng hấp dẫn khi bạn tham gia các trò chơi của Lazada.

#LazadaBloggers #LazadaAffiliateProgram #CachMangMuaSam2017 #MuaSaleBang

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: